chicken manchurian |
കോഴി-250ഗ്രാം
വെള്ളം-ഒന്നര കപ്പ്
മുട്ട-പകുതി
മൈദ-2ടേബിള് സ്പൂണ്
കോണ് ഫ്ലവര്-ഒരു ടേബിള് സ്പൂണ്
ഉപ്പ്-ഒരു നുള്ള്
സോയാബീന് സോസ്-ഒന്നര ടേബിള് സ്പൂണ്
വിനാഗിരി-ഒന്നര ടേബിള് സ്പൂണ്
വൂസ്റ്റര് സോസ്-ഒരു ടേബിള് സ്പൂണ്
ടുമോട്ടോ കെച്ചപ്പ്-ഒരു ടേബിള് സ്പൂണ്
അജിനോ മോട്ടോ-ഒരു ടേബിള് സ്പൂണ്
ഉപ്പ്,കുരുമുളക്പൊടി-ഒരു നുള്ള് വീതം
ഇഞ്ചി-ഒരു ചെറിയ കഷ്ണം
സെലറി-ഒരുതണ്ട് നുറുക്കിയത്
വെള്ളം ഒഴിച്ച് കോഴി വേവിക്കുക. വെന്തശേഷം വെള്ളം അരിച്ച് മാറ്റുക.എല്ലില് നിന്ന് ഇറച്ചി മാറ്റി കൈകൊണ്ട് ചെറുതായി വേര്പെടുത്തുക.ബാറ്ററിന്റെ കൂട്ട് നന്നായി യോജിപ്പിച്ച ശേഷം ഇറച്ചി വിടര്ത്തിയെടുത്ത് ചേര്ക്കുക. കുറേശ്ശെ എണ്ണയില് കോരിയിട്ട് വറുക്കുക. എണ്ണ ചൂടാക്കി ചതച്ച ഇഞ്ചിയും വെളുത്തുളളിയും വഴറ്റുക. ഇനി സോസുകളെല്ലാം ഇറച്ചി വെന്ത വെള്ളത്തില് കലക്കി ചേര്ക്കുക. കുറുകി വരുമ്പോള് കോഴി വറുത്തിട്ട് അടുപ്പത്ത് നിന്നെടുത്ത് സെലറി വിതറി ഉപയോഗിക്കുക.
No comments:
Post a Comment