chicken curry chinese |
കോഴി-250ഗ്രാം
സവാള-2 എണ്ണം (വലുത്)
അജിനാമോട്ടോ-ഒരു ടീസ്പൂണ്
വെളുത്തിള്ളിചതച്ചത്-8ഇതള്
ഉപ്പ്-ആവശ്യത്തിന്
സെലറി-ഒരു തണ്ട് നുറുക്കിയത്
പാചകരീതി:
-സവാള അരിഞ്ഞത് എണ്ണയില് ബ്രൗണ് നിറമാകുന്നത് വരെ മൂപ്പിക്കുക. ഇതിലേക്ക് കോഴി ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളാക്കിയത് വഴറ്റുക. തുടര്ന്ന് വെളുത്തുള്ളിക ചതച്ചിടുക. ഏകദേശം പത്തുമിനിട്ടോളം വഴറ്റിയ ശേഷം(അപ്പേഴേക്കും ഇറച്ചിക്ക് ബ്രൗണ് നിറമാകും) നിരയെ വെള്ളഴിച്ച് ഉപ്പും അജിനാമോട്ടോയും ചേര്ത്ത് വേവിക്കുക. വെന്ത ശേഷം ഒരു ടേബിള് സ്പൂണ് വിനാഗിരി ചേര്ത്ത് തിളപ്പിക്കുക. സെലറി വിതറുക.
-സവാള അരിഞ്ഞത് എണ്ണയില് ബ്രൗണ് നിറമാകുന്നത് വരെ മൂപ്പിക്കുക. ഇതിലേക്ക് കോഴി ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളാക്കിയത് വഴറ്റുക. തുടര്ന്ന് വെളുത്തുള്ളിക ചതച്ചിടുക. ഏകദേശം പത്തുമിനിട്ടോളം വഴറ്റിയ ശേഷം(അപ്പേഴേക്കും ഇറച്ചിക്ക് ബ്രൗണ് നിറമാകും) നിരയെ വെള്ളഴിച്ച് ഉപ്പും അജിനാമോട്ടോയും ചേര്ത്ത് വേവിക്കുക. വെന്ത ശേഷം ഒരു ടേബിള് സ്പൂണ് വിനാഗിരി ചേര്ത്ത് തിളപ്പിക്കുക. സെലറി വിതറുക.
No comments:
Post a Comment