ചേരുവകൾ ,,,,,,,,
ഗോതമ്പുപൊടി - ഒരു കപ്പ്
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
എള്ള് - അര ടീ സ്പൂണ്
എണ്ണ - വറുക്കാന്
ജീരകം - ഒരു നുള്ള്
പപ്പടം - 25 എണ്ണം
തയാറാക്കുന്ന വിധം ,,,,,,,,,
ഗോതമ്പുപൊടിയില് വെള്ളം ചേര്ത്ത് കലക്കുക. ഇതിലേക്ക് എള്ളും ജീരകവും ഉപ്പും ചേര്ക്കുക. ഇത് ചെറുതീയില് തിളപ്പിച്ച് കുറുകുമ്പോള് വാങ്ങി വയ്ക്കുക. ചീനച്ചട്ടിയില് എണ്ണയൊഴിച്ച് ചൂടാകുമ്പോള് ഓരോ പപ്പടവും ഈ കൂട്ടില് മുക്കി പൊരിച്ചെടുക്കുക. വായു കടക്കാത്ത ടിന്നില് അടച്ചു വച്ചു സൂക്ഷിക്കാം.
No comments:
Post a Comment