Saturday, July 1, 2017

പനീർ വട



ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ :-
പനീർ - 100gm
കാപ്സിക്കം - 1 വലുത് 
കാബേജ് - 50 gm
സവാള - 2 എണ്ണം
പച്ചമുളക് - 6 എണ്ണം
ഇഞ്ചി - ചെറിയ കഷണം
കറി വേപ്പില - 3 തണ്ട്
സൂചി റവ - 3 ടേബിൾ സ്പൂണ്‍
കടല പൊടി - 6 ടേബിൾ സ്പൂണ്‍
മഞ്ഞൾ പൊടി - ഒരു നുള്ള്
കായ പൊടി - ഒരു നുള്ള്
മുളക് പൊടി - 1 ടീ സ്പൂണ്‍
ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്
വെളിച്ചെണ്ണ -

ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം :-
കാപ്സിക്കം , കാബേജ് , സവാള , പച്ചമുളക് , ഇഞ്ചി , കറി വേപ്പില ഇവ ചെറുതായി അരിഞ്ഞെടുക്കുക (എത്ര പൊടി ആകുന്നോ അത്രേം നല്ലത് )
പനീർ കൈ കൊണ്ട് നല്ല വണ്ണം ഉടയ്ക്കുക (പനീർ ഫ്രിഡ്ജിൽ നിന്നും എടുത്താണെങ്കിൽ തണുപ്പ് മാറിയതിന് ശേഷം മാത്രം ഉടയ്ക്കുക )
വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴികെ ഉള്ള എല്ലാ സാധനങ്ങളും ഒന്നിച്ച് നല്ല വണ്ണം കൈ കൊണ്ട് കുഴയ്ക്കുക വെള്ളം ആവശ്യമെങ്കിൽ മാത്രം ചേർക്കുക വടയുടെ പരുവത്തിന് കുഴച്ച് 5 മിനിറ്റ് വെയ്ക്കുക

വെളിച്ചെണ്ണ ചൂടാക്കി അതിലേയ്ക്ക് ചെറുതായി പരത്തി മോരിച്ചെടുക്കുക
പനീർ വട:-

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ :-
പനീർ - 100gm
കാപ്സിക്കം - 1 വലുത്
കാബേജ് - 50 gm
സവാള - 2 എണ്ണം
പച്ചമുളക് - 6 എണ്ണം
ഇഞ്ചി - ചെറിയ കഷണം
കറി വേപ്പില - 3 തണ്ട്
സൂചി റവ - 3 ടേബിൾ സ്പൂണ്‍
കടല പൊടി - 6 ടേബിൾ സ്പൂണ്‍
മഞ്ഞൾ പൊടി - ഒരു നുള്ള്
കായ പൊടി - ഒരു നുള്ള്
മുളക് പൊടി - 1 ടീ സ്പൂണ്‍
ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്
വെളിച്ചെണ്ണ -

ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം :-
കാപ്സിക്കം , കാബേജ് , സവാള , പച്ചമുളക് , ഇഞ്ചി , കറി വേപ്പില ഇവ ചെറുതായി അരിഞ്ഞെടുക്കുക (എത്ര പൊടി ആകുന്നോ അത്രേം നല്ലത് )
പനീർ കൈ കൊണ്ട് നല്ല വണ്ണം ഉടയ്ക്കുക (പനീർ ഫ്രിഡ്ജിൽ നിന്നും എടുത്താണെങ്കിൽ തണുപ്പ് മാറിയതിന് ശേഷം മാത്രം ഉടയ്ക്കുക )
വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴികെ ഉള്ള എല്ലാ സാധനങ്ങളും ഒന്നിച്ച് നല്ല വണ്ണം കൈ കൊണ്ട് കുഴയ്ക്കുക വെള്ളം ആവശ്യമെങ്കിൽ മാത്രം ചേർക്കുക വടയുടെ പരുവത്തിന് കുഴച്ച് 5 മിനിറ്റ് വെയ്ക്കുക

വെളിച്ചെണ്ണ ചൂടാക്കി അതിലേയ്ക്ക് ചെറുതായി പരത്തി മോരിച്ചെടുക്കുക

No comments:

Post a Comment