Saturday, December 3, 2016

നെത്തോലി ഫ്രൈ natholi fry



നത്തോലി ഫ്രൈ
nattholi fry


ചേരുവകൾ :

1. നെത്തോലി - 250 ഗ്രാം
2. മുളക് പൊടി - 1 ടേബിൾ സ്പൂണ്‍
3. മഞ്ഞൾ പൊടി - 1/4 ടീ സ്പൂണ്‍
4. ലൈം ജ്യൂസ്‌ - 2 ടീ സ്പൂണ്‍

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം :

മീൻ ഉപ്പിട്ട് വൃത്തിയാക്കി നന്നായി കഴുകി എടുക്കുക. മഞ്ഞൾ, മുളക് , ഉപ്പു , ലൈം ജ്യൂസ്‌ എല്ലാം കൂടി വെള്ളം ചേർത്ത് മിക്സ്‌ ചെയ്തു പേസ്റ്റ് ആക്കുക. ഇതു മീനിൽ പുരട്ടി 15 മിനിറ്റ് വച്ച ശേഷം എണ്ണയിൽ വറുത്തു എടുക്കുക....!

No comments:

Post a Comment