carat burfi |
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം :
ഒരു പാനിൽ 250 ഗ്രാം കാരറ്റ് ഗ്രേറ്റ് ചെയ്ത് 1/2 കപ്പ് മിൽക്ക് ചേർത്ത് വേവിക്കുക.
കാരറ്റ് പകുതി വേവാകുമ്പോൾ 1/2 കപ്പ് മിൽക്കും 1/3 കപ്പ് സുഗറുംചേർത്ത് വേവിക്കുക. വറ്റിത്തുടങുമ്പോൾ 4 സ്പൂൺ നെയ്യ് അൽപാൽപമായി ചേർക്കുക. ഇതിലേക്ക് 2 വലിയ സ്പൂൺ മിൽക്ക് പൗഡർ അൽപം വെള്ളത്തിൽ കലക്കി ചേർക്കുക. ഒരു ടീസ്പൂൾ പനിനീരും ചേർത്ത് ഉരുണ്ട് വരുന്ന പരുവത്തിലാകുമ്പോൾ നെയ്യ് തടവിയ പളേറ്റിലേക്ക് മാറ്റി അമർത്തുക. ഇഷ്ടമുള്ള ആകൃതിയിൽ മുറിച്ച് തണുപ്പിച്ചും കഴിക്കാം.....!
No comments:
Post a Comment